Facebook_Cover copy
slide1-1030×267

บาแล็นซ์ แพ็คกิ้ง | ผลิตและจำหน่ายกล่องกระดาษลูกฟูก

ประสบการณ์การทำงานกว่า 30 ปี

ภายใต้ระบบคุณภาพ ISO 9001 : 2008

ตัวอย่างงานผลิตกล่องกระดาษลูกฟูก

ด้วยประสบการณ์การผลิต กล่องกระดาษลูกฟูก มากกว่า 20 ปี เราจึงมีความเชี่ยวชาญด้านการผลิตกล่อง และมีลูกค้าคนสำคัญไว้วางใจให้เราได้บริการมากมาย โรงงานของเรามีเทคโนโลยีที่ทันสมัย และพนักงานที่เป็นมืออาชีพ สามารถผลิตกล่องได้หลากหลายรูปแบบ ตามความต้องการของลูกค้า อาทิเช่น กล่องฝาชน, กล่องฝาเสียบ, กล่องฝาครอบ, กล่องก้นขัด, กล่องบรรจุผลไม้, กล่องพิซซ่า, กล่องรองเท้า, กล่องหูหิ้ว, และกล่องอื่นๆอีกมากมาย

กล่องกระดาษลูกฟูกมีหลากหลายรูปทรง แบ่งออกเป็น 3 แบบใหญ่ๆ คือ กล่องฝาชน กล่องฝาเกย และกล่องไดคัท:

กล่องฝาชน RSC

กล่องกระดาษลูกฟูกฝาชน

กล่องฝาชน หรือ กล่อง RSC (Regular Slotted Container) เป็นกล่องทรงสี่เหลี่ยม มีฝาเปิดปิดที่กว้างเท่ากัน ทั้งด้านบนและล่าง โดยฝากล่องแผ่นนอกชนกันที่กึ่งกลางกล่องตามด้านยาวของฝากล่อง ส่วนฝากล่องแผ่นใน เว้นช่องห่างตามความสัมพันธ์ของด้านกว้างและด้านยาวของกล่อง

กล่องกระดาษลูกฟูกฝาเกย

กล่องฝาเกย หรือ OSC (Overlap Slotted Container) เป็นกล่องทรงสี่เหลี่ยม มีฝาทุกด้านเปิดปิดกว้างเท่ากัน ทั้งด้านบนและล่าง ฝากล่องแผ่นนอกกว้างเท่ากับด้านกว้างของกล่อง ทำให้ทับกันสนิท ซึ่งช่วยให้กล่องมีความแข็งแรงมากขึ้น

กล่องไดคัท1

กล่องกระดาษลูกฟูกไดคัท

กล่องไดคัท หรือ Die-Cut กล่องกระดาษลูกฟูกแบบไดคัทเป็นกล่องที่สั่งตัดตามรูปแบบที่ลูกค้าต้องการ เน้นความสะดวกในการใช้งาน ความสวยงาม และการออกแบบที่มีเอกลักษณ์ กล่องกระดาษลูกฟูกไดคัทมีรูปทรงที่หลากหลายรูปแบบ ตัวอย่างเช่น:

รูปตัวอย่างกล่อง รายละเอียด
boxwithhandle_censor กล่องไดคัทกระดาษลูกฟูกแบบหูหิ้ว
กล่องกระดาษลูกฟูกแบบหูหิ้ว ออกแบบมาให้มีหูหิ้วเพื่อให้ง่ายต่อการถือ เป็นที่นิยมนำมาใช้สำหรับการพรีเซ้นสินค้า และการขายสินค้าหน้าร้าน เพราะง่ายต่อการหิ้ว ผู้ซื้อสินค้าสามารถหิ้วสินค้ากลับบ้านได้เลย กล่องกระดาษลูกฟูกแบบหูหิ้วมีหลากหลายรูปแบบ เช่น แบบเจาะรูแล้วใส่หูหิ้วพลาสติก แบบเป็นหูหิ้วในตัว และแบบบรรจุขวดน้ำพร้อมหูหิ้ว เป็นต้น
กล่องรองเท้า
กล่องรองเท้าทำจากกระดาษลูกฟูก  ลูกค้าสามารถสั่งผลิตได้ตามขนาดที่ต้องการ และเลือกรูปทรงได้ ทั้งแบบฝาครอบ และแบบฝาพับ
Pizza Box กล่องพิซซ่า กล่องพิซซ่า
กล่องพิซซ่าจากกระดาษลูกฟูก  สำหรับบรรจุพิซซ่าเพื่อบริการส่ง หรือสำหรับลูกค้าที่ซื้อพิซซ่ากลับบ้าน เป็นที่นิยมสำหรับร้านพิซซ่าต่างๆมากมาย นอกจากนี้ตัวกล่องยังสามารถเป็นตัวโฆษณาร้านพิซซ่าไปในตัวได้ด้วย โดยเราสามารถพิมพ์โลโก้และเบอร์โทศัพท์บนตัวกล่อง ไซส์กล่องพิซซ่าที่นิยมได้แก่ 8-13 นิ้ว
กล่องไดคัทฝาเสียบ-ก้นขัด
กล่องกระดาษลูกฟูกฝาเสียบ-ก้นขัด เป็นกล่องทรงสี่เหลี่ยม โดยฝาด้านบนเป็นฝาเสียบ ส่วนฝาด้านล่างเป็นแบบก้นขัด กล่องชนิดนี้ง่ายต่อการเปิดปิด สามารถปิดได้โดยไม่ต้องติดกาวหรือเทป
กล่องฝาครอบ
กล่องฝาครอบ หรือ FTD (Full Telescope Design Style Box) เป็นกล่องทรงสี่เหลี่ยม สองใบครอบกัน มีรูปทรงสวยงามและง่ายต่อการเปิดปิด ฝาครอบนั้นมีทั้งแบบครอบเต็มกล่อง และครอบครึ่งกล่อง
กล่องใส่เอกสาร
กล่องใส่เอกสาร กล่องสำหรับเก็บงานเอกสารภายในองค์กร ด้วยกระดาษลูกฟูก 3 ชั้น อย่างดี ทำให้กล่องมีความแข็งแรงทนทาน ตัวกล่องเป็นกล่องไดคัทแบบมีฝาครอบพร้อมเจาะหูหิ้วในตัว ทำให้สะดวกในการใช้งาน ผู้ใช้สามารถขึ้นรูปกล่องได้โดยไม่ต้องใช้กาวหรือเทป
Fruits ลังผลไม้ หรือ ถาดผลไม้ กระดาษลูกฟูก
ถาดผลไม้ไดคัท ทำจากกระดาษลูกฟูก ตัวถาดถูกออกแบบให้มีที่ล็อคทุกๆด้าน ทำให้สามารถวางซ้อนกันได้ มีความสวยงาม แข็งแรง ทนทาน อย่างมาก สามารถใช้ทดแทนลังไม้ และลังพลาสติกได้
window กล่องกระดาษลูกฟูกไดคัทหูช้าง + เจาะหน้าต่าง
กล่องกระดาษลูกฟูกไดคัทหูช้าง เปิด-ปิดง่าย เหมาะสำหรับกล่องขนาดเล็ก ตัวกล่องมีหน้าต่างพลาสติกโปร่งแสงทำให้มองเห็นสินค้าได้โดยไม่ต้องเปิดฝา เหมาะสำหรับใช้บรรจุสินค้าพรีเมี่ยม และงานที่ต้องการโชว์สินค้า
a_diecut กล่องพัสดุไปรษณีย์
กล่องพัสดุสำหรับการส่งสินค้าทางไปรษณีย์ ตัวกล่องถูกออกแบบมาให้ง่ายต่อการขึ้นรูปและแพ็คสินค้า รูปทรงนี้เหมาะสำหรับกล่องที่มีขนาดเล็ก
BL_Blue กล่องไดคัทฝาเสียบ-บนล่าง
กล่องไดคัทฝาเสียบ-บนล่างเหมาะสำหรับสินค้าที่มีขนาดเล็ก และมีน้ำหนักไม่มาก เช่น พวงกุญแจ เครื่องสำอางค์ เครื่องเขียน และสินค้าพรีเมี่ยมอื่นๆ